EP.10 Eve La Forte ดูซีรี่ย์ฟรี TV Thai

vicil
Lancée le 30 juin 2022

0

collecté avec 0 participant

คิ น. น์ พอ ร์ ช ส รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก Eve ep 10 ย้อนหลัง BLUERAY!, ▷ดูซีรีส์ อีฟ (Eve) ep 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ อีฟ (Eve) ep 10 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม, [ดูซีรีส์] อีฟ Eve The Series เดอะ ซีรีส์ EP11, ▷ดูซีรีส์ Eve อีฟ ep 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ Eve อีฟ ep 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก - Season 1 Episode 10

ดูซีรี่ย์:【 อีฟ เดอะ ซีรีส์ (Eve) EP 10 เต็ม HD

พบกับซีรี่ย์อ้างอิงจากเรื่องจริงของการฟ้องหย่า 2 ล้านล้านวอนที่โด่งดังทั่วประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวของ อีราเอล หญิงสาววัยใสที่มองโลกในแง่ดี แต่เขากลับโดนทำร้ายจิตใจเมื่อครอบครัวถูกทำลายและพ่อแม่ถูกทำร้ายต่อหน้าต่อตาจากฝีมือของผู้มีอิทธิพลที่ชอบเอารัดเอาเปรียบ เธอเก็บงำความแค้นไว้นานถึง 13 ปี เธอก็ได้กลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์หายนะ ซึ่งเปรียบได้กับ “ดอกไม้อันตราย” และเธอกลายเป็นศูนย์กลางของคดี

(Eve The Series) ออกอากาศ เวลา 23.00 -00.00 น.

(Eve The Series) ออกอากาศ ทางช่อง One 31


เรื่องย่อซีรี่ย์ อีฟ เดอะ ซีรีส์ Eve The Series

คินน์ ลูกชายของตระกูลมาเฟียใหญ่ ได้พบกับพอร์ช ชายหนุ่มนักศึกษาที่ทำงานพิเศษในผับแห่งหนึ่ง ได้เจอกันโดยบังเอิญขณะที่คินน์กำลังถูกรุมทำร้าย และโดนไล่ล่า พอร์ชผู้มีฝีมือด้านยูโด ได้เสนอตัวเข้าช่วย แต่คินน์ต้องจ่ายเงินตอบแทนในจำนวนที่สูง เมื่อคินน์ตอบตกลง พอร์ชก็ได้ช่วยเขาไว้ได้อย่างปลอดภัย คินน์ชื่นชอบในฝีมือ จึงชวนพอร์ชมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว ในที่สุดเขาก็ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในบอดี้การ์ดของคินน์ ซึ่งนำไปสู่ความวุ่นวายในการปกป้องครอบครัวของมาเฟียใหญ่ และความใกล้ชิดที่ค่อย ๆ ทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน อีฟ เดอะ ซีรีส์ ทางช่อง One 31


Eve (2022) รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก: ลูกชายคนที่สองของมาเฟีย กิน อนากิน ถูกศัตรูทำร้ายทำให้เขาต้องหนีจากพวกเขา จนกระทั่งเขาได้พบกับ ปอร์เช่ พิชญา นศ.หนุ่มที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นพนักงานเสิร์ฟในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง พอร์ชเห็นฉากนี้ในสถานบันเทิงแต่ไม่ได้ใส่ใจกับมันมากนัก แต่แล้ว… คินยื่นข้อเสนอ ถ้าปอร์เช่สามารถช่วยเขาให้พ้นจากศัตรูได้ เขาจะจ่ายเป็นค่าตอบแทน ปอร์เช่ ผู้มีปริญญาศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดและเป็นแชมป์ยูโดระดับประเทศ ตัดสินใจเข้าไปมีส่วนร่วมและช่วยคินหลบหนี เนื่องจากทักษะการต่อสู้ที่โดดเด่นของเขา Kinn ต้องการจ้าง Porsche ให้เป็นผู้คุ้มกันส่วนตัวของเขา Porsche ถูกต่อต้านและปฏิเสธ Kinn ผู้ซึ่งยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เขาต้องการ หลังจากถูกศัตรูของ Kinn และ Kinn หวาดกลัว เขาก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตกลง ปอร์เช่ไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่อันตรายนี้ เพราะเขากลัวว่าคนเพียงคนเดียวที่เขารัก คือ พอร์เช่ พิชญา น้องชายของเขาจะได้รับบาดเจ็บ Porsche ยอมรับข้อตกลงไร้สาระของ Kinns และย้ายไปอยู่กับเขา ยังมีเรื่องลึกลับที่ปอร์เช่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันบางอย่าง ยิ่งไปกว่านั้น ความใกล้ชิดกับ Kinn ทำให้เกิดความรู้สึกปั่นป่วนในหัวใจของพวกเขาที่เริ่มสั่นคลอนและกลายเป็นความรัก เส้นทางนั้นจะไม่ง่ายเพราะปัญหาและอุปสรรคมากมายที่จะมาทดสอบความรักของพวกเขา – เขาต้องยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาทั้งหมดที่เขาเผชิญ

Eve The Series, Rak Khot Rai Sut Thai Khot Rak

Eve ตอนที่ 10 ฟรี
Eve ตอนที่ 10 ออนไลน์
ดูทีวีออนไลน์ Eve รวมทีวีทุกช่อง ดูสดตลอด 10 ชั่วโมง
Eve ตอนที่ 10 ซับไทย
Eve ตอนที่ 10 ซับไทย 1103hd
Eve EP10 เรื่องเต็ม
Eve EP10 เรื่องเต็ม iqiyi
Eve EP10 เรื่องเต็ม Facebook
Eve EP10 เรื่องเต็ม Youtube
Eve EP10 เรื่องเต็ม Bilibili
Eve EP10 เรื่องเต็ม Season 1 Episode 10 Online Thai

Déjà 0 € collecté !

Soyez le TOUT premier à participer !
+ 0 €
  19 août 2022, 07h38
Votre nom ici
Effectuez la première participation sur cette cagnotte pour laisser un message dans cet encart et pourquoi pas, motiver d'autres à participer ! (facultatif)